Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Nội thất Đông Á cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư miễn phí nhằm giúp quý khách biết được những thông tin hữu ích, thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng chi trả của khách hàng. Và đây cũng là bước đầu tiên giúp chúng tôi tìm hiểu được những mong muốn và nhu cầu thiết yếu nhất của quý khách để dễ dàng lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư.

16:29 15/05/20 1.211 lượt xem
Mục lục

Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư của bạn

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn và nhu cầu sống của con người từ đó cũng thay đổi từng ngày. Không chỉ có ăn ngon, mặc đẹp, sống tốt mà không gian sống cũng cần phải đẹp, tiện nghi và có tính thẩm mỹ, hợp với phong cách, sở thích của gia chủ.

 • Và khi bạn mua được một căn hộ chung cư ở vị trí thuận lợi với nhiều tiện ích hiện đại. Nhưng nội thất của căn hộ đó lại không giống như bạn mong muốn, không phù hợp với cá tính của bạn, và bạn muốn thay đổi, mặc cho nó một chiếc áo mới theo một ý tưởng độc đáo của riêng mình.

 • Hay căn hộ chung cư của bạn có diện tích nhỏ và đã cũ, bạn muốn thổi một làn gió mới cho nó, biến mái ấn của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn, tối ưu nội thất để tiết kiệm không gian sinh hoạt gọn gàng và tiện lợi hơn.

Cho dù bạn đang trong trường hợp nào, thiết kế nội thất chung cứ mới mua, hay chung cư đã cũ tất cả hãy để Nội thất Đông Á giúp bạn – công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư uy tín, chuyên nghiệp Top 1 Hà Nội sẽ biến tổ ấm của bạn thành một thiên đường trong mơ.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP - ĐÔNG Á

Gọi ngay cho chúng tôi: 0968 07 5656

Đông Á đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín chuyên nghiệp

Nội thất Đông Á sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư dày dặn kinh nghiệm, tư duy sáng tạo độc đáo, gu thẩm mỹ siêu tốt, đã thực hiện thiết kế hàng trăm nội thất chung cư cao cấp cho rất nhiều khách hàng với đa dạng phong cách từ hiện đại, đương đại đến tân cổ điển. Ở tất cả những dự án thiết kế nội thất chung cư mà Đông Á đã thực hiện đều đảm bảo hoàn thành hoàn hảo đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của gia chủ.

Đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, Đông Á hiểu rõ rằng đa phần các căn hộ chung cư tại Việt Nam đều có diện tích vừa đến nhỏ nên cần có những phương án thiết kế sao cho thật tối ưu mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và nhu cầu sở thích của quý khách. Tất cả các khâu từ lựa chọn đồ nội thất, bố trí sắp xếp cho đến phối hợp màu sắc ánh sáng đã được chúng tôi tính toán để phù hợp với điện tích căn hộ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu tiện nghi, thẩm mỹ, hiện đại phù hợp với ý muốn, điều kiện tài chính của gia chủ.

Với năng lực sẵn có cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân đông đảo, giàu kinh nghiệm. Nội thất Dông Á luôn sẵn sàng đảm nhận khối lượng công trình lớn, thời gian thiết kế – thi công nhanh chóng với chi phí hợp lý và một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư

Nội thất Đông Á cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư miễn phí nhằm giúp quý khách biết được những thông tin hữu ích, thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng chi trả của khách hàng. Và đây cũng là bước đầu tiên giúp chúng tôi tìm hiểu được những mong muốn và nhu cầu thiết yếu nhất của quý khách để dễ dàng lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư. Đông Á cung cấp đến quý khách những dịch vụ tư vấn miễn phí dưới đây:

Tư vấn phong cách thiết kế nội thất chung cư

- Có nhiều phong cách, trường phái thiết kế nội thất chung cư khác nhau từ cách phối cảnh, lựa chọn đồ đạc cho đến cách sắp xếp các đường nét hoa văn. Sự khác nhau này đến từ nhiều nền văn hóa và thói quen sinh hoạt từ khắp nơi trên thế giới. Tư vấn phong cách thiết kế giúp khách hàng thực sự hiểu được nhu cầu của mình để có một lựa chọn đúng đắn.

- Ngoài ra, rõ ràng rằng đối với các không gian khác nhau như bar, coffee, nhà hàng, store, nhà ở, building... cần có những phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của từng loại hình. Bằng sự tư vấn thiết kế của nội thất Đông Á, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất của từng phong cách, qua đó sẽ có những quyết định sáng suốt.

Tư vấn vật liệu thi công

- Vật liệu thi công là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất, cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành và nguyên bản ý tưởng ban đầu. Hành trình từ bản vẽ thiết kế đến công trình thực tế là một hành trình dài và cần được tính toán ngay từ khi lên ý tưởng.

- Tư vấn vật liệu thi công là một công đoạn được nội thất Đông Á hết sức coi trọng. Do đó, chúng tôi đã chủ động tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà phân phối, nhiều đối tác với hàng trăm mẫu vật liệu và hàng ngàn vật dụng trang trí. Khách hàng sẽ thực mục sở thị những sản phẩm trung gian này và Đông Á sẽ cùng khách hàng trao đổi cũng như giải đáp tất cả những khúc mắc để cuối cùng lựa chọn được những vật liệu phù hợp nhất.

Tư vấn giá thiết kế nội thất chung cư

- Trong thiết kế và thi công nội thất nói chung, giá cả không thực sự là một yếu tố tác động mạnh đến quyết định của khách hàng. Điều khách hàng cần nhất ở một sản phẩm thiết kế và cuối cùng là sản phẩm hoàn thiện sau thi công là nó phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc,... thậm chí có thể nói sản phẩm thực sự cần được trau chuốt đến hoàn hảo. Tư vấn giá giúp nội thất Đông Á hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những phương án với mức đầu tư hợp lý (không ít quá, không nhiều quá).

- Tuy nhiên, tại Đông Á cũng có nhiều sự lựa chọn cho nhiều phân khúc khách hàng. Điều quan trọng trong việc tư vấn thiết kế nội thất chung cư nói chung và tư vấn giá nói riêng là phải thực sự xác định được mức đầu tư. Yếu tố thẩm mỹ và tiện lợi vẫn luôn được đảm bảo ở mức đầu tư tối thiểu.

Tư vấn về các điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện nội thất chung cư

- Tư vấn về các điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện là một phần của việc tư vấn thiết kế nội thất chung cư và là công đoạn cuối cùng trước khi bắt đầu thi công nội thất chung cư. Hợp đồng được lập nhằm hướng đến một quá trình làm việc trơn tru, chuyên nghiệp và bảo đảm lợi ích của khách hàng.

- Tư vấn về các điều khoản hợp đồng nhằm giúp khách hàng hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của nội thất Đông Á cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Tư vấn về quy trình thực hiện giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ và chủ động hơn trong các bước làm việc.

Liên hệ ngay với ĐÔNG Á để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Gọi ngay cho chúng tôi: 0968 07 5656

Quy trình thiết kế nội thất chung cư

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất Đông Á đã tích lũy và đưa ra quy trình thiết kế nội thất chung cư khoa học, rõ ràng. Theo đó, khách hàng cùng chúng tôi sẽ từng bước đi theo một lộ trình sẵn có và lần lượt thống nhất các phương án thiết kế từ khái quát đến chi tiết. Cụ thể, từng công đoạn cần thống nhất như sau:

Thiết kế mặt bằng nội thất chung cư

- Bản vẽ mặt bằng là bản vẽ bố trí sắp xếp chính xác vị trí các hạng mục cơ bản gồm tường, vách, cửa ra vào, cầu thang và có thể một số hạng mục nội thất lớn trong phạm vi mặt bằng. Một số công trình có thể bao gồm cả không gian nằm ngoài mặt bằng giúp cho khách hàng có thêm thông tin và tiện lợi trong việc ra quyết định.

- Tiếp thu các ý tưởng từ quá trình tư vấn cũng như trao đổi trong quá trình lên phương án mặt bằng, Đông Á sẽ đưa ra một vài sự lựa chọn tới khách hàng. Việc thống nhất và chốt phương án mặt bằng là bước quan trọng định hình căn hộ.

Bản thiết kế 3D nội thất chung cư

- Căn cứ vào phương án mặt bằng đã được thống nhất, nội thất Đông Á sẽ triển khai thiết kế 3D. Tại bước này, khách hàng cùng Đông Á sẽ chỉnh sửa tương đối chi tiết các hạng mục từ lớn đến nhỏ.

- Đây là bước giúp khách hàng dần hình dung được rõ nhất căn hộ chung cư của mình trong tương lai. Sản phẩm cuối cùng trong công đoạn này là việc thống nhất được vị trí sắp xếp của từng vật dụng và đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Triển khai các bản vẽ chi tiết cho nội thất chung cư

- Sau khi thu thập đủ thông tin và thống nhất phương án thiết kế 3D thì nội thất Đông Á  sẽ triển khai các bản vẽ chi tiết về điện, nước, hệ thống chiếu sáng,...

- Những hạng mục này có vai trò không thể thiếu trong bất cứ công trình thi công nào và chính những chi tiết nhỏ từ những hạng mục này làm nên vẻ đẹp cũng như sự mềm mại trong cách phân bố không gian. Việc sắp xếp từ công tắc, đèn, quạt, ... cho đến vòi nước, đường chờ,... sao cho thực sự tiện lợi mà không làm ảnh hưởng tới tổng thể chung cũng là một điều cần vững vàng chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm.

Quy trình thi công nội thất chung cư

 • Khảo sát chi tiết địa hình và chốt phương án đưa vật liệu, máy móc tới chân công trình đảm bảo nội quy của từng địa điểm, đặc biệt các khu chung cư.

 • Khảo sát chi tiết thực địa bao gồm việc khảo sát tường, trần, sàn, đường điện cũ, đường nước cũ, lên danh sách các đồ đạc cần giữ lại, lên kế hoạch di chuyển đồ cũ, chốt phương án di chuyển và tập kết phế liệu.

 • Bóc tách khối lượng hồ sơ thiết kế, lên danh sách chi tiết vật liệu cần cung ứng và thời gian cung ứng sơ bộ.

 • Giải phóng bề mặt – tường, trần, sàn - đáp ứng yêu cầu việc thi công.

 • Thi công bề mặt theo yêu cầu từ bản vẽ thiết kế.

 • Thi công đồ nội thất theo kích thước được lấy từ bản thiết kế (thường thường gồm đồ gỗ và đồ sắt).

 • Đưa nội thất vào công trình, lắp ráp và đặt đúng vị trí, hoàn thiện công trình với các chi tiết nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ.

 • Vệ sinh toàn bộ căn phòng, đảm bảo sản phẩm sau cùng gọn gàng và tươm tất khi bàn giao chìa khóa lại chủ nhà.

Mẫu nội thất chung cư thiết kế bởi Đông Á

Mời quý khách tham khảo một số mẫu nội thất chung cư mà Đông Á đã triển khai cho khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư phòng bếp

Thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ


Chọn Đông Á thiết kế - thi công nội thất chung cư quyết định sáng xuất của bạn

Khi thiết kế thi công nội thất chung cư tại Đông Á quý khách sẽ thấy nhiều điểm khách biệt:

 • Thái độ làm việc hợp tác, thân thiện luôn đồng hành cùng quý khách trong quá trình thiết kế.
 • Phương châm làm việc của nội thất Đông Á “Khách hàng là thượng đế” quý khách không phải lo về hiện tượng bị ép giá hay chất lượng.
 • Đông Á cùng khách hàng đưa ra những giải pháp thi công tối ưu nhất để giúp quý khách cân bằng tài chính.
 • Qúy khách sẽ không mất thêm thời gian, công sức hay bận tâm đến việc thi công nội thất chung cư của bạn.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên sâu, thi công lành nghề, có trách nhiệm và tâm huyết cao với nghề. Giám sát luôn túc trực để đảm bảo chất lượng công trình.
 • Có xưởng thi công riêng đảm bảo được báo giá cạnh tranh và tiến độ thi công.
 • Cam kết đền bù 200% nếu sử dụng sai vật liệu so với báo giá.
 • Bảo hành miễn phí lên đến 36 THÁNG với vật liệu gỗ và 12 THÁNG với thiết bị đi kèm.
 • Đội bảo hành luôn túc trực 24/7, chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 72 GIỜ sau khi tiếp nhận thông tin đề xử lý, nâng cấp bất kỳ vấn đề nào khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.

Vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho nội thất Đông Á khi có nhu cầu cầ tư vấn - thiết kế - thi công nội thất chung cư, nhà ở, văn phòng, biệt thự, nhà phố,...

Qúy khách vui lòng liên hệ với nội thất Đông Á theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH KT - TM và Dịch Vụ Đông Á
Website: www.noithatdonga.info 
Email: dongatinh@gmail.com
Tel: 0968.07.5656
VPGD: P1105,Tòa B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Đội 6, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
NỘI THẤT ĐÔNG Á
Đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế & Thi công nội thất chuyên nghiệp tại Việt Nam
Hotline
0968.075.656
Zalo
0968.075.656
Viber
0968.075.656
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/kientruc.DongA
Facebook
http://facebook.com/kientruc.DongA
Instagram