Chọn chất liệu cho tủ bếp

Mẫu tủ bếp được ưa thích hiện nay phải được làm bằng chất liệu hiện đại, màu sắc trang nhã hoặc có những mảng màu gây ấn tượng.

Vũ Thu Trang
Trang VT
14:52 15/05/20 trong Tin Chuyên ngành
14:52 15/05/20 621 lượt xem
Mục lục
Những khoảng không gian khác có thể được tạo ra với loại tủ bếp tách rời phần bếp ra hẳn bên ngoài, thậm chí được đặt ở giữa phòng và có thêm một bàn ăn xếp góc bao quanh khá tiện lợi. Những ô cửa sổ và cây cảnh bên cạnh tủ bếp hay bàn sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, bớt nặng nề.
Khi sử dụng, với loại tủ kệ bằng gỗ tự nhiên cao cấp và gỗ công nghiệp, người dùng nên tránh các tác động mạnh lên bề mặt. Còn với loại tủ kệ bằng gỗ công nghiệp thuần tuý, cần tránh các tác nhân gây ẩm ướt, tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Khi đặt tủ kệ bếp, nên mua máy hút khói vì loại máy này có thể hút phần lớn các loại khói, khử mùi, hút được mỡ, có tác dụng bảo quản cho tủ kệ bếp  bền lâu. Cũng nên giữ cho các tủ kệ khô ráo và sạch sẽ, thoáng khí.
Các bà nội trợ giờ đây không còn sợ vào bếp nữa. Những căn bếp hiện đại đã trở thành không gian ưa thích cho họ thực hiện công việc của mình. Không gian này mang lại sự thoải mái và cảm giác rộng rãi, ngăn nắp, gọn gàng. Tất nhiên, tiện dụng là yếu tố không thể thiếu.

CÔNG TY TNHH KT - TM VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG Á

Website: www.noithatdonga.info 
Email: dongatinh@gmail.com
Tel: 0968.075.656
VPGD: P2708 - Tòa 34T - Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Đội 6 - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 

NỘI THẤT ĐÔNG Á
Đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế & Thi công nội thất chuyên nghiệp tại Việt Nam
Hotline
0968.075.656
Zalo
0968.075.656
Viber
0968.075.656
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/kientruc.DongA
Facebook
http://facebook.com/kientruc.DongA
Instagram